Liền kề Lạc Hồng Phố Nối – Hưng Yên

Khu đô thị Lạc Hồng Phố Nối đã chính thức ra mắt với cơ hội đầu tư chưa từng có!! Với vị trí trung tâm kết nối dễ dàng với các huyện khác của tỉnh Hưng Yên và các tỉnh thành phố lân cận, khu nhà ở Lạc Hồng Phố Nối đem lại cho cư dân hòa hợp thiên nhiên những vẫn đầy đủ tiện nghi với hàng trăm tiện ích khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư ngắn hạn hay dài hạn hiệu quả, nhà ở liền kề Lạc Hồng Phố Nối sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Cùng với tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ chủ đầu tư đang cố gắng xây dựng một dự án hoàn hảo, tốt đẹp nhất tới cho khách hàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua nhà ở Phố Nối Hưng Yên nhưng phân vân chưa biết mua ở đâu thì liền kề Lạc Hồng Phố Nối xứng đáng là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

liền kề khu đô thị lạc hồng

Được chủ đầu tư thiết kế một cách hoàn hảo để kết hợp giữa khách hàng có nhu cầu mua để ở, cũng như khách hàng mua để đầu tư cho thuê mặt bằng kinh doanh. Với thiết kế 4 tầng 1 tum khách hàng hoàn toàn có thể cho thuê tầng 1, tầng 2 hay chỉ đơn giản là muốn phòng đơn cho các tầng cũng đều được chủ đầu tư hỗ trợ hoàn toàn. Chỉ cần khách hàng cho chúng tôi biết khách hàng muốn gì chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

  • Số lượng: gồm 14 dãy với hơn 400 lô
  • Diện tích đất: 70 – 90 m2
  • Mật độ xây dựng: 85%
  • Chiều cao: 4 – 5 tầng

liền kề lạc hồng phố nối

Liền kề Lạc Hồng Phố Nối – Hưng Yên
5 (100%) 3 votes