Khách hàng tiềm năng của dự án khu nhà ở Lạc Hồng Phố Nối

Nhận diện khách hàng tiềm năng của Dự án khu nhà ở Lạc Hồng Phối Nối – Hưng Yên

Ban Quản lý Dự án Lạc Hồng – Phố Nối đã làm thăm dò xã hội học xác định hơn 60% khách hàng ở độ tuổi 25 đến 40. Phần đa họ đang làm việc tại các KCN tập trung tại Thị trấn. Các hộ gia đình phần lớn đang có 1-2 con nhỏ và tìm mua miếng đất lần đầu tiên. Thu nhập trung bình 7-10 triệu / tháng mỗi người.

khu đô thị lạc hồng hưng yên

Các hộ gia đình trẻ đang trong quá trình tích lũy tài sản

Anh Minh Đức giám sát sản xuất Nhà máy sản xuất ô tô Đông Phong – Một khách hàng đã đăng ký mua 02 lô tại khu đô thị Lạc Hồng Phố Nối cho biết: “Vợ chồng chúng tôi dự định mua chung cư xã hội. Tuy nhiên, khi nhận được thông tin Chủ đầu tư Lạc Hồng mở bán, chúng tôi đã quyết định mua ngay. Gia đình tôi sẽ bỏ thêm 300 triệu để xây dựng nhà ở. Lô còn lại tôi cứ để đó làm của để dành” – anh Minh Đức 28 tuổi cho biết thêm.

Chị Lan Anh kế toán công ty Sơn Valspa cho biết: không chỉ riêng gia đình chị quan tâm Dự án khu nhà ở Lạc Hồng mà bạn bè, đồng nghiệp, người thân cũng đã nhận thông tin từ Đơn vị phân phối. “Tôi thấy điều kiện giao dịch hết sức thuận lợi. Nếu đóng 30% giá trị lô đất để ký hợp đồng thì chỉ cần 200 triệu là đã có 80m2 đất sổ đỏ mặt tiền rộng”.

Các gia đình công chức, doanh nhân tìm mua ngôi nhà thứ hai

Giá bán Khu đô thị Lạc Hồng Phố Nối hiện nay rất thấp. Với mức giá từ 8 triệu / m2 thì không có miếng thổ cư nào tại Thị trấn Bần Yên Nhân để mà giao dịch. Khu nhà ở Lạc Hồng đã giải tỏa cơn khát dự án trên địa bàn Nhân Hòa – Hưng Yên.

Hơn nữa, tại Hưng Yên giới trung lưu đang ngày một gia tăng. Gia đình họ đang sinh sống trong những ngôi nhà cũ. Nhu cầu có thêm một căn nhà khang trang, rộng rãi luôn thôi thúc từ nhiều năm qua. Khảo sát của Ban Quản lý Dự án Khu đô thị Lạc Hồng Phố Nối cũng cho thấy, có đến hơn 400 khách hàng có nhu cầu mua từ 3-5 lô ghép lại làm biệt thự hoặc mặt bằng kinh doanh. Miếng ghép từ 3-5 lô với giá chỉ từ 1.5 tỷ quả là một tài sản mơ ước của mọi gia đình.

Các tổ chức, công ty cần mặt bằng kinh doanh tìm mua Khu đô thị Lạc Hồng Phố Nối

Dự án khu đô thị Lạc Hồng nằm ngay cạnh thị trấn Bần Yên Nhân. Dễ thấy rằng nhu cầu mặt bằng kinh doanh rất lớn. Khu đô thị Lạc Hồng Phố Nối lại có hạ tầng hoàn chỉnh. Giao thông thông suốt và nhiều tuyến phố lớn đặc trưng.

Do đó, các tổ chức, công ty, doanh nghiệp cần tìm kiếm ngay “trụ sở” mới. Vị trí đắc địa tại trái tim của Đô thị vệ tinh phía Nam Hà Nội. Chưa kể, đầu tư nhiều lô ghép lại làm kho bãi kết hợp văn phòng là một giải pháp tiết kiệm tài chính hơn thuê nhà xưởng rất nhiều.

Chuyên gia Nước ngoài Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…lựa chọn “quê hương thứ 2” tại Lạc Hồng Phố Nối

Đối tượng Người nước ngoài là một ẩn số lớn của Dự án. Khi mà các KCN tại Phố Nối đã có hơn 10 năm hoạt động. Lực lượng chuyên gia, quản lý, lãnh đạo đến từ khắp nơi trên thế giới rất đông. An cư lạc nghiệp không chỉ đúng với Người Việt Nam ta. Khách hàng Người nước ngoài tại Phố Nối là rất tiềm năng.

Khách hàng tiềm năng của dự án khu nhà ở Lạc Hồng Phố Nối
Đánh giá bài viết