Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu Tư Lạc Hồng

Khu nhà ở Lạc Hồng Phố Nối được xây dựng diện tích 151.361m2 tại Xã Nhân Hòa, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên do công ty cổ phần đầu tư xây dựng Lạc Hồng làm chủ đầu tư. Dưới đây là thông tin về chủ đầu tư để quý khách hàng tham khảo: 

chủ đầu tư lạc hồng

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Thành lập ngày 15/9/2003, sau 13 năm hoạt động, Lạc Hồng đã có trên 500 cán bộ kỹ sư, cử nhân chuyên ngành và hơn ba ngàn công nhân có tay nghề cao. Công ty hoạt động trên các lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông, thủy lợi, viễn thông và tư vấn thiết kế. Trong lĩnh vực đầu tư, với tiềm lực tài chính vững mạnh và đội ngũ lãnh đạo năng động, tâm huyết, Lạc Hồng đã tập trung phát triển nhiều dự án bất động sản và du lịch độc đáo, có chất lượng cao.

Cho dù có thách thức và khó khăn, dù ở dự án đầu tư hay xây dựng, Lạc Hồng luôn nỗ lực thực hiện và hoàn thành thành công dự án. Đó là nhờ sự kết hợp chặt chẽ giữa kinh nghiệm, năng lực, kiến thức và cam kết có trách nhiệm với khách hàng trong từng dự án.

Với phương châm “Cùng nhau phát triển, luôn giữ niềm tin”, Lạc Hồng sẽ nỗ lực không ngừng phấn đấu vượt qua mọi thách thức để khẳng định uy tín, thương hiệu và luôn là đối tác tin cậy cho các chủ đầu tư và khách hàng

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn giữ uy tín, phát huy lợi thế trong lĩnh vực Thi công xây dựng công trình và Đầu tư làm trọng tâm chiến lược. Phấn đấu để Lạc Hồng trở thành một trong những doanh nghiệp xây dựng hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những Công ty đầu tư tạo ra sản phẩm xây dựng độc đáo và có chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống.

Khách hàng và đối tác xem chúng tôi là người đồng hành không thể thiếu trong thành công của họ. Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu và thực hiện cam kết.

Nhân viên tự hào làm việc tại Lạc Hồng. Chúng tôi tạo cơ hội phát triển công bằng và nhân văn.

Chúng tôi có trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Chúng tôi nỗ lực đóng góp cho chất lượng cuộc sống tốt hơn.

GIÁ TRỊ

Đạo đức: Kiên định, trung thực và công bằng là giá trị cốt lõi của Công ty.

Chất lượng: Chúng tôi đề ra tiêu chuẩn cao. Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến và không ngừng sáng tạo, hoàn thiện.

Tôn trọng lẫn nhau: Chúng tôi khuyến khích nhân viên trung thực, trách nhiệm, đoàn kết và tin tưởng.

Bền vững: Chúng tôi lập kế hoạch và hành động vì tương lai – vì sự phát triển lâu dài của công ty, vì sự thành công của khách hàng, đối tác và sự phát triển bền vững của xã hội.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong lĩnh vực xây dựng: Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng được chính thức thành lập ngày 15/9/2003 tại Hà Nội. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng với hàng trăm dự án có quy mô lớn, chất lượng cao như công trình trụ sở Văn phòng Quốc hội, Bộ Ngoại giao, trụ sở Bộ Công an, trụ sở Thông tấn xã Việt Nam, Trung tâm Hội nghị quốc gia, Chung cư cao cấp đô thị Nam Thăng Long (Ciputra), Chung cư Viglacera Tower, Nhà ở cán bộ chiến sỹ Tổng cục V, Trạm bơm Yên Sở ….

Trong lĩnh vực đầu tư: Lạc Hồng là chủ sở hữu của nhiều dự án quy mô lớn. Bao gồm: dự án Cáp treo Tây Thiên, Belvedere Resort, Khu đô thị Chùa Hà Tiên, Chung cư cao cấp No.01 – T1 Khu ngoại giao đoàn, Khu khoáng nóng Kim Bôi, Khu du lịch Bãi Dài – Nha Trang, Tòa nhà văn phòng Lạc Hồng, Tòa nhà văn phòng Vacvina, Khu đô thị Phố Nối – Hưng Yên, Bệnh viện An Sinh – Hà Nội ….

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Từ khi thành lập tới nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng đã trở thành một trong số ít những Công ty xây dựng có uy tín, tín nhiệm và có định hướng phát triển hữu hiệu trong lĩnh vực xây dựng. Với kinh nghiệm thực tế, năng lực và tri thức tiếp thu được của hàng ngàn cán bộ công nhân viên Công ty trong biết bao năm tháng, chúng tôi đang tạo lập cơ sở cho tương lai để Công ty không ngừng phát triển và mở rộng bền vững.

Hiện nay Lạc Hồng đang lớn mạnh không ngừng, cả về số lượng công trình, cả về lượng vốn đầu tư và về đội ngũ công nhân viên lao động. Để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thực tế phát triển, công ty Lạc Hồng đã tổ chức thêm một số công ty con và các phòng ban chức năng. Trong thời gian sắp tới, cơ cấu tổ chức của Lạc Hồng sẽ được hoàn thiện cho tương xứng với uy tín và tiềm năng ngày càng cao của Công ty, đã được khẳng định trong lĩnh vực đầu tư với tầm nhìn xa và xây dựng với kỹ thuật tiên tiến.

sơ đồ tổ chức chủ đầu tư lạc hồng

QUAN HỆ CỔ ĐÔNG

1. Chủ tịch HĐQT: Ông Lê Xuân Trường

2. Uỷ viên HĐQT – Ông Trần Văn Nghĩa

3. Uỷ viên HĐQT: Ông Nguyễn Duy Đôn

BAN LÃNH ĐẠO

1. Chủ tịch HĐQT- Tổng Giám đốc Công ty: Ông Lê Xuân Trường

2. Phó Tổng Giám đốc Công ty: Ông Trần Văn Nghĩa

3. Phó Tổng Giám đốc Công ty: Ông Nguyễn Duy Đôn

4. Phó Tổng Giám đốc Công ty: Ông Hoàng Trung Hiếu

5. Phó Tổng Giám đốc Công ty: Ông Hoàng Tùng

6. Phó Tổng Giám đốc Công ty: Ông Vũ Minh Hiếu

Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Đầu Tư Lạc Hồng
Đánh giá bài viết