Biệt thự Lạc Hồng Phố Nối – Hưng Yên

Sau những dự án thành công ở Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng đã tiếp tục đánh dấu sự lớn mạnh của mình bằng khu đô thị Lạc Hồng – Phố Nối với mức vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng ở Tỉnh Hưng Yên. Trong đó, thiết kế của chuỗi biệt thự trong dự án đặc biệt gây ấn tượng mạnh với các khách hàng, là lựa chọn đầu tư mới được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong năm 2018.

BIỆT THỰ LẠC HỒNG PHỐ NỐI HƯNG YÊN

Tại các khu đô thị hiện đại, những căn biệt thự vườn luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng. Ở khu đô thị Lạc Hồng Phố Nối Hưng Yên cũng không hề ngoại lệ khi các căn biệt thự tại đây dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng đã có không ít người nhòm ngó với mong muốn sở hữu một căn để tận hưởng cuộc sống hoàn mỹ của mình.

biệt thự khu đô thị lạc hồng phố nối

PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ TẠI DỰ ÁN LẠC HỒNG PHỐ NỐI CỰC KỲ HIỆN ĐẠI

Những căn biệt thự được xem là đẹp là khi tạo ra sự mới lạ và độc đáo cho riêng mình. Đây chính là lý do mà những khách hàng tin tưởng vào các dự án mà chủ đầu tư Lạc Hồng xây dựng bởi chủ đầu tư Lạc Hồng luôn đề cao nhu cầu, gu thẩm mỹ của khách hàng để chau chuốt, thiết kế và hoàn thiện những căn hộ trong mơ cho cư dân tương lai của mình.

biệt thự tại khu nhà ở lạc hồng phố nối

Tại không gian đô thị rộng lớn của khu đô thị Lạc Hồng, mỗi khu vực chức năng đều được định hình theo phong cách riêng có mà chủ đầu tư muốn hướng tới. Đó chính là sự hòa quyện giữa các công trình hiện đại – thiên nhiên và giá trị truyền thống tạo nên chỉnh thể hoàn hảo từ trong ra ngoài.

biệt thự lạc hồng phố nối

Biệt thự Lạc Hồng Phố Nối nơi ươm mầm hạnh phúc

Để khi sống tại đây, chủ nhân căn hộ sẽ cảm nhận được sự yên bình tuyệt đối khi không gian sử dụng được tận dụng tối đa, bên ngoài là khoảng sân vườn rộng rãi đồng thời có cây xanh, hoa lá hay hệ thống tiểu cảnh theo phong cách riêng có của mình.

Bên trong lô biệt thự, những chi tiết nhỏ sẽ là điểm nhấn tạo nên nét đẹp không thể chối từ dành cho khách hàng đáng quý của Biệt thự Lạc Hồng Phố Nối.

Thông tin dự án khu nhà ở Lạc Hồng Phố Nối : https://khudothilachong.com/

Biệt thự Lạc Hồng Phố Nối – Hưng Yên
5 (100%) 5 votes